Năm 2024 : 180.468
<a href="/tin-tuc/xuc-tien-dau-tu-thuong-mai-va-du-lich" title="Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch" rel="dofollow">Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch</a>

Lễ hội âm nhạc Thai Binh Homecoming

Tối ngày 2/12, trong khuôn khổ chương trình Thai Binh Homecoming Day 2023, tại Quảng trường Thái Bình đã diễn ra lễ hội âm nhạc Thai Binh Homecoming.

Gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”

Sáng ngày 19/10, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day” chủ trì cuộc họp nghe các tiểu ban báo ...