Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.306
Tháng 05 : 30.605
Quý 2 : 104.938
Năm 2024 : 167.227
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, tặng quà các gia đình thân nhân thương binh, liệt sĩ, người bị nhiễm chất độc hóa học ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày  27/7, đoàn công tác Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh do đồng chí Hà Tiến Thăng Chánh Văn phòng, các đồng chí Nguyễn Quang Trung, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh dẫn đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 39 gia đình thân nhân thương binh, liệt sĩ, người hoạt động khánh chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại các huyện Hưng Hà, huyện Đông Hưng, Quỳnh phụ, Thái Thụy,Kiến Xương, Tiền Hải, Vũ Thư, Thành Phố Thái Bình.

Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình ông Bùi Xuân Chi, thương binh hạng 4/4, bà Nguyễn thị Lựu người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa hoạc ở khu Chợ Cầu, xã Quỳnh Ngọc, Huyện Quỳnh Phụ; gia đình ông Nguyễn Khắc Lịch, bệnh binh 2/4 ở xã An Bài, huyện Quỳnh Phụ và gia đình ông Trần Văn Liệu, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà…

Tại những nơi đến, thay mặt Văn phòng UBND tỉnh, cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân là thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do cho đất nước. các đồng chí cũng đã động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tham gia vào các phong trào của địa phương để con cháu noi theo.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng những phần quà cho các gia đình. “Phần quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh gửi tới những người đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc. Mong rằng, tình cảm này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn thường ngày và là nguồn động lực để các gia đình thương binh, liệt sĩ vươn lên trong cuộc sống”.

Được biết, đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Văn phòng UBND tỉnh nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7). Hoạt động nhằm tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến sức mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.


Tác giả: Trần Ngọc Thái
Nguồn:Văn phòng UBND tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video hoạt động
Thời tiết