Năm 2021 : 22.392

Văn phòng UBND tỉnh triển khai thực hiện Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 16/11/2020, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 3168/QĐ-UBND ngày 11/11/2020 của UBND tỉnh Thái Bình, về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Tiến Thăng, Tỉnh ủy viên, Phó Chánh Văn phòng, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Theo đó, Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh đối với đồng chí Hà Tiến Thăng sẽ có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 10/11/2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Văn phòng UBND tỉnh nói chung và người đứng đầu cơ quan nói riêng trong công tác tham mưu, giúp việc cho các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Hà Tiến Thăng sẽ phát huy năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, làm tốt vai trò của người đứng đầu; tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, trí tuệ, nỗ lực cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hà Tiến Thăng bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, cùng tập thể Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:Bùi Thị Thanh Copy link