Năm 2021 : 22.395

NGHỊ QUYẾT ĐẢNG ỦY VĂN PHÒNG UBND TỈNH Tháng 9 năm 2020

Ngày 30/9/2020, Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 9/2020, Đảng ủy đã thảo luận, thống nhất một số nội dung phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2020

- Tổ chức sinh hoạt chính trị chuyên đề: Tư tưởng, phương pháp dân vận của Hồ Chí Minh trong tác phẩm Dân vận;

- Tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.

- Phối hợp với các sở, ngành thể chế các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh tại Kỳ họp giải quyết một số vấn đề phát sinh, đột xuất; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế  - xã hội năm 2021.

- Tham mưu lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo các địa phương tích cực gieo trồng cây vụ đông ưa ấm và chuẩn bị các điều kiện trồng cây vụ đông ưa lạnh đảm bảo kế hoạch đề ra.

- Phối hợp với đơn vị chuẩn bị tốt công tác hậu cần phục vụ, công tác bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (diễn ra từ ngày 13 - 15/10/2020 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh); phối hợp tổ chức tốt Lễ gắn biển công trình Thư viện tỉnh Thái Bình.

- Đôn đốc các sở, ngành, địa phương tiếp tục hoàn thiện các chương trình, đề án, dự án tại Chương trình làm việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chương trình công tác Ủy ban nhân dân tỉnh tháng 10 năm 2020. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh; đôn đốc tiếp tục rà soát triển khai các gói hỗ trợ an sinh cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

- Bố trí lịch, phục vụ lãnh đạo chỉ đạo điều hành các hoạt động đảm bảo khoa học, kịp thời; tham mưu giúp việc Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh về một số nội dung công tác cán bộ.

- Tiếp tục làm tốt công tác hậu cần phục vụ, bảo đảm đáp ứng kịp thời các yêu cầu phục vụ cho hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo Văn phòng.

- Đảng ủy thống nhất về nhân sự phụ trách các phòng: Hành chính – Tổ chức, Kiểm soát Thủ tục Hành, Công báo – Tin học cho đến khi kiện toàn các chức danh trưởng phòng

- Thực hiện việc kiểm tra, giám sát theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2020 của Đảng uỷ, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ.

- Chỉ đạo Công đoàn Văn phòng tổ chức các hoạt động cho Nữ công Văn phòng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) theo hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Nghị quyết được phổ biến, quán triệt đến toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể cơ quan Văn phòng để triển khai thực hiện.

Danh sách tin liên quan