Năm 2024 : 167.210

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 16/8/2021, tại trụ sở Huyện ủy Kiến Xương, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển đồng chí Phạm Việt Hùng, Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu để Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí tỉnh ủy viên, lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương.

Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Việt Hùng, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Việt Hùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá suốt trình công tác; học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kiến Xương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Kiến Xương tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Phạm Việt Hùng nhanh chóng tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Việt Hùng hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Trần Thị Thu Hằng