Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 1.395
Tháng 06 : 27.563
Quý 2 : 148.304
Năm 2024 : 210.593
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh nghỉ công tác

Chiều ngày 16/11, Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Ngọc Tuấn,Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh nghỉ công tác.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

 

 

Đồng chí Hà Tiến Thăng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh

phát biểu ghi nhận tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng UBND và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đồng chí Hà Tiến Thăng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh điểm lại quá trình 37 năm công tác của đồng chí Trần Ngọc Tuấn, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của đồng chí Trần Ngọc Tuấn đối với các hoạt động của cơ quan Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh là người lãnh đạo dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ phát huy được tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trong công tác tham mưu, tổng hợp cũng như công tác hậu cần phục vụ bảo đảm đáp ứng yêu cầu phục vụ cho hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh có chất lượng và đúng tiến độ.

Trong cuộc sống đồng chí luôn gần gũi, cởi mở, tình cảm, chia sẻ với đồng chí, đồng nghiệp; quan tâm đến điều kiện làm việc và quyền lợi chế độ hợp pháp của người lao động; đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, công chức, viên chức học tập, noi theo.

Bằng những tình cảm trân trọng nhất, thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đồng chí Hà Tiến Thăng chúc đồng chí Trần Ngọc Tuấn về nghỉ công tác cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả và thành tích mà các thế hệ đi trước xây dựng và để lại, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo nỗ lực phấn đấu xây dựng cơ quan Văn phòng UBND tỉnh luôn đoàn kết và vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của tỉnh trong giai đoạn tới...

 

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu

 tại buổi gặp mặt chia tay

 

Trong không khí đầm ấm, chân thành, đồng chí Trần Ngọc Tuấn phát biểu cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh đã hỗ trợ và giúp đỡ cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc các đồng chí đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa và quà cho đồng chí Trần NgọcTuấn

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng đồng chí Trần Ngọc Tuấn những món quà kỷ niệm và bó hoa tươi thắm với những tình cảm nồng ấm nhất./.


Tác giả: Bùi Thị Thanh
Nguồn:Bùi Thị Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video hoạt động
Thời tiết