Năm 2021 : 18.294

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

Sáng ngày 22/4/2021, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Phạm Xuân Biền – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

trực tiếp phổ biến, quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Biền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các đã truyền đạt các nội dung cốt lõi nổi bật trong các văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng và đi sâu phân tích: 5 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 3 đột phá chiến lược của Nghị quyết.

Đ/c Trương Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng. Ngay sau Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh sẽ xây dựng bổ sung, sửa đổi chương trình hành động của Đảng bộ và chỉ đạo cán bộ đảng viên viết bài thu hoạch nhằm vận dụng sáng tạo có hiệu quả, thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao./.