Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.332
Tháng 05 : 30.631
Quý 2 : 104.964
Năm 2024 : 167.253
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Khối Kinh tế  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn

Ngày 03/02/2021, Chi bộ Khối Kinh tế  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

 

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Văn Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các Đảng viên thuộc Chi bộ Khối Kinh tế.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh –UVBCH Đảng bộ VP UBND tỉnh, Bí thư Chi bộ Khối Kinh tế công bố Quyết định trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

           Đây là niềm vinh dự lớn đối với mỗi đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; qua đó để các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương tốt, giữ gìn phẩm chất người Đảng viên cộng sản, phát huy bản lĩnh, đi đầu trong các hoạt động của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh và phong trào thi đua ở địa phương; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ, ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Đ/c Trương Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng VP UBND tỉnh trao Quyết định huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Trương Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn và phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Tuấn trong quá trình công tác.

Đồng chí Nguyễn Tuấn, đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi bộ Khối Kinh tế đã luôn sát cánh, giúp đỡ, phối hợp tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.


Tác giả: Bùi Thị Thanh
Nguồn:Văn phòng UBND tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video hoạt động
Thời tiết