Năm 2020 : 66.796

Họp Ban cán sự đảng UBND tỉnh

Sáng ngày 25/9/2018, Ban cán sự đảng UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về một số nội dung công tác cán bộ.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Giám đốc  Sở Nội vụ báo cáo kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm nhân sự đối với chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Duyên Hà. Ông Nguyễn Đình Trọng, ứng cử viên chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và bà Vũ Thị Ngân, ứng cử viên chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Duyên Hà đã trình bày tóm tắt chương trình hành động.

Sau khi nghe hai ứng cử viên trả lời các nội dung câu hỏi, các ý kiến nhận xét của các thành viên Ban cán sự đảng UBND tỉnh, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ứng cử viên chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nếu được bổ nhiệm cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; quản lý tốt học sinh, sinh viên nhằm tránh để học sinh, sinh viên nhiễm tư tưởng xấu, độc hại; quan tâm chăm lo tới đời sống cán bộ giáo viên; thực hiện tốt đề án tự chủ sau khi được phê duyệt.

Đối với ứng cử viên chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Duyên Hà, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh  đề nghị nếu được bổ nhiệm cần tập trung giữ vững chất lượng giáo dục của nhà trường; bảo đảm sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; quan tâm chăm lo giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; làm tốt định hướng nghề nghiệp, giáo dục tốt phẩm chất đạo đức cho học sinh và quan tâm tới công tác xã hội hóa.

Cũng tại cuộc họp, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí đối với kết quả quy trình bổ nhiệm lại chức danh Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Thái Bình; thống nhất bổ nhiệm lại kéo dài thời gian công tác đối với chức danh Chi cục trưởng Chi cục Biển và chức danh Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; thống nhất hiệp y đối với chức danh Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Thái Bình; thống nhất chủ trương kiện toàn chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Nam Duyên Hà.

Đối với việc đề xuất bổ nhiệm chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các thành viên Ban cán sự đảng và Sở Nội vụ tiếp tục nghiên cứu đề xuất ý kiến vào kỳ họp tới.

Nguồn: vpubnd.thaibinh.gov.vn