Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.464
Tháng 06 : 27.632
Quý 2 : 148.373
Năm 2024 : 210.662
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 30/10, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ.

 

 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành hoạt động của UBND tỉnh; đồng chí Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố, lãnh đạo và chuyên viên có liên quan của Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực

UBND tỉnhphát biểu ghi nhận tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành hoạt động của UBND tỉnh điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của đồng chí trong các lĩnh vực được phân công, phụ trách, trong từng giai đoạn phát triển của tỉnh. Đặc biệt, ở những vị trí lãnh đạo chủ chốt của UBND tỉnh  đồng chí đều thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, đóng góp hết sức quan trọng bằng những hoạch định, chiến lược, chủ trương, quan điểm, định hướng phát triển của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trải qua nhiều năm công tác, nhiều vị trí khác nhau nhưng dù ở cương vị nào, vị trí nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, gương mẫu, chịu khó nghiên cứu, có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm; làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm; trong cuộc sống rất gần gũi, cởi mở, tình cảm, chia sẻ, đồng chí là những tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, công chức, viên chức học tập, noi theo.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận chúc đồng chí về nghỉ chế độ (từ ngày 01/11/2020) cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe. Đồng thời mong muốn đồng chí vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng sự phát triển địa phương và phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả và thành tích mà các thế hệ đi trước xây dựng và để lại, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục khẳng định và đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của tỉnh trong giai đoạn tới...

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

           Trong không khí đầm ấm, chân tình, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân tỉnh đã hỗ trợ và giúp đỡ cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc các đồng chí đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu rèn luyện làm tốt hơn nữa công việc của tỉnh.

             Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh khẳng định sẽ tiếp tục dõi theo và đồng hành trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa và quà cho đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành hoạt động của UBND tỉnh đã trao tặng đồng chí những bó hoa tươi thắm với những tình cảm nồng ấm nhất./.


Tác giả: Bùi Thị Thanh
Nguồn:Văn phòng UBND tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh sách tin liên quan
Video hoạt động
Thời tiết