Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 1.417
Tháng 06 : 27.585
Quý 2 : 148.326
Năm 2024 : 210.615
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

134 doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 8/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tới dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tại buổi lễ, các doanh nhân và đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của giới công thương; vai trò và những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong nhiều năm qua; sự lớn mạnh và vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ngày càng được khẳng định. Đặc biệt, các doanh nhân tự hào trong điều kiện rất nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa duy trì sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Không chỉ duy trì việc làm, thu nhập ổn định cho khoảng 280.000 lao động, 9 tháng năm 2020 cộng đồng doanh nghiệp đã nộp ngân sách nhà nước 3.229,3 tỷ đồng; các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội đã ủng hộ hơn 13 tỷ đồng tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo và vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19…

Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát động tới cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tích cực thi đua, phát huy tinh thần xung kích trên mặt trận kinh tế, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên phát triển và hội nhập thành công, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tôn vinh khen thưởng cho 38 doanh nghiệp, 96 doanh nhân tiêu biểu được UBND tỉnh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen và được Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện. Hiệp hội cũng trao giấy chứng nhận hội viên cho hơn 1.000 hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng; ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh cần năng động, nhạy bén nắm bắt cơ hội, chủ động có biện pháp vượt qua khó khăn; đổi mới hoạt động quản trị doanh nghiệp, đầu tư đúng mức cho khoa học công nghệ, máy móc hiện đại phục vụ sản xuất, kinh doanh; quan tâm chăm lo tốt hơn tới việc làm, thu nhập, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đối với người lao động và đóng góp ngân sách nhà nước nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền tỉnh xây dựng, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh ngày càng lớn mạnh.


Tác giả: nguồn Báo Thái Bình
Nguồn:baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh sách tin liên quan
Video hoạt động
Thời tiết