Năm 2022 : 78.252

VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 07/02/2022, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu xuân mới Nhâm Dần 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh: Đồng chí Lại Văn Hoàn và đồng chí Trần Thị Bích Hằng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đạt được trong năm 2021 và chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sang năm mới 2022 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng chí tin tưởng rằng Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Hà Tiến Thăng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc năm mới tới các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và khẳng định: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, biến khó khăn thành động lực, chung sức, đồng lòng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2022./.

Danh sách tin liên quan