Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.501
Tháng 06 : 27.669
Quý 2 : 148.410
Năm 2024 : 210.699
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tri ân nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 24/7/2020, Chi đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công đoàn, Hội cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, dâng hương tưởng niệm tại đền thờ Bác Hồ với nông dân, thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Vũ Đông, Thành phố Thái Bình, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách là thân nhân cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan.

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư tỉnh đoàn, đại diện Công đoàn, Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Văn phòng và đông đảo cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Sau khi dâng hương tưởng niệp các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh và tại Đền thờ Bác Hồ với nông dân. Đoàn đã đến thăm hỏi và trao 21 phần quà đầy ý nghĩa tới các thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ xã Vũ Đông, thành phố Thái Bình; thăm, tặng quà đối tượng chính sách là thân nhân Cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan.  

Các hoạt động tri ân đối tượng chính sách là hoạt động thường niên của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh nói chung và của Chi đoàn thanh niên Văn phòng nói riêng thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, động viên kịp thời về tinh thần và vật chất đối với những hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh nói riêng, người có công nói chung trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc./.

 

 

 

 


Tác giả: Vũ Phương Đông
Nguồn:Vũ Phương Đông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video hoạt động
Thời tiết