Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.479
Tháng 06 : 27.647
Quý 2 : 148.388
Năm 2024 : 210.677
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu ban hậu cần, khánh tiết tổ chức Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII, tổ chức cuộc họp triển khai các nhiệm vụ của Tiểu Ban.

Sáng ngày 24/7, Tiểu ban hậu cần, khánh tiết tổ chức Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII, tổ chức cuộc họp triển khai các nhiệm vụ của Tiểu Ban.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiêu Ban chủ trì cuộc họp.

Ngày 02/7/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 68/KH-UBND về về việc tổ chức Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII. Theo kế hoạch, từ ngày 16/8/2020 đến ngày 17/8/2020 sẽ diễn ra các hoạt động: lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ,  Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Thái Bình và  Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII. Dự kiến sẽ có khoảng 1.300 đại biểu khách mời tham dự lễ kỷ niệm. Về thành phần khách mời có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành Trung ương; Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy trực thuộc Tỉnh uỷ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh; Các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Thường trực Hội đồng nhân dân, nguyên lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện cán bộ  lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng vũ trang là người Thái Bình; Đại diện Ban liên lạc Hội đồng hương Thái Bình tại một số tỉnh, thành phố lớn, có đông người Thái Bình đang sinh sống và làm việc; những người con tiêu biểu quê hương Thái Bình từ Thứ trưởng và tương đương trở lên; Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành là người Thái Bình có thành tích xuất sắc còn đang công tác; một số tướng lĩnh lực lượng vũ trang quê Thái Bình; đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh;Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng và một số tỉnh, thành phố có quan hệ hợp tác mật thiết với tỉnh Thái Bình.

 Tại cuộc họp thành viên của Tiểu ban Hậu cần, Khánh tiết thảo luận và và thống nhất về Kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Tiểu ban. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh là cơ quan thường trực của Tiểu ban đôn đốc các đơn vị được phân công hoàn thành việc tổng hợp danh sách các đại biểu về dự lễ kỷ niệm; lập dự toán kinh phí thực hiện các hoạt động của đơn vị. Trước ngày 30/7/2020 sẽ hoàn thành việc thiết kế, in ấn, phát hành các tài liệu, thẻ, giấy mời... và hoàn thành phương án đón tiếp các đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định lễ Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”, kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VII, là hoạt động lớn của tỉnh, cần tập trung chuẩn bị thật tốt để từ đó có thể góp phần quảng bá hình ảnh của mảnh đất và con người Thái Bình. Sau khi đã thống nhất được danh sách đại biểu khách mời, các thành viên của tiểu ban hậu cần chủ động triển khai nhanh chóng các công việc để bảo đảm công tác đón tiếp khách mời được chu đáo, trọng thị./.


Tác giả: Bùi Thị Thanh
Nguồn:Bùi Thị Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh sách tin liên quan
Video hoạt động
Thời tiết