Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.285
Tháng 05 : 30.584
Quý 2 : 104.917
Năm 2024 : 167.206
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận vật tư y tế do doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 13/4, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngành Y tế của tỉnh đã tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế và một số máy đo thân nhiệt do Tập đoàn Hành trình thành công mới (NSJ group), thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Ngành Y tế của tỉnh đã tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế và một số máy đo thân nhiệt do Tập đoàn Hành trình thành công mới, thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ.

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Hiện nay, toàn tỉnh đang rất nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với việc thực hiện đầy đủ các chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp theo chỉ đạo của trung ương, của Chính phủ và của tỉnh, Thái Bình đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh, có thể ủng hộ bằng tiền, vật chất và tinh thần ủng hộ cán bộ, nhân viên y tế và lực lượng vũ trang trên tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19.  Hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh, Tập đoàn Hành trình thành công mới đã ủng hộ một số vật tư y tế cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn; đồng thời khẳng định đây là nghĩa cử cao đẹp, kịp thời cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh hiện nay.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy kiểm tra hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử Realtime - PCR tự động Cobas 4800 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trong ngành Y tế của tỉnh trong những ngày qua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng, chống dịch và mong trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cũng trong chiều ngày 13/4, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đi kiểm tra khu vực xét nghiệm huyết thanh học - sinh học phân tử của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

 


Tác giả: nguồn Báo Thái Bình
Nguồn:baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video hoạt động
Thời tiết