Năm 2024 : 266.320

Hội nghị lần thứ Nhất Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 25/5 dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Tiến Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiến hành phiên họp đầu tiên.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Sỹ Thuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 12 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2020. Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, đúng qui định.

Hội nghị đã bầu Ban Thường vụ Đảng uỷ gồm 02 đồng chí (khuyết 01 ủy viên Ban Thường vụ):

1. Đồng chí Hà Tiến Thăng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

2. Đồng chí Trương Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Trong đó, đồng chí Hà Tiến Thăng được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Đảng uỷ phụ trách Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh (khuyết chức danh Bí thư)

Hội nghị tiến hành bầu các chức danh chủ chốt trong Đảng ủy

Cũng tại Hội nghị, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ đã được bầu, gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Hà Tiến Thăng
  2. Đồng chí Phạm Như Trỗi
  3. Đồng chí Trần Thị Thu Hằng

Trong đó, đồng chí Hà Tiến Thăng được bầu làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi, đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Nguồn:Bùi Thị Thanh Copy link