Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.479
Tháng 06 : 27.647
Quý 2 : 148.388
Năm 2024 : 210.677
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt nhân dịp 75 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015).

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng nhân kỷ niệm 75 ngày truyền thống (28/8/1945 - 28/8/2020).

Chiều ngày 28/8/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh  tổ chức gặp mặt để ôn lại 75 ngày truyền thống của Văn phòng (28/8/1945-28/8/2020).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với CB,CC,VC và NLĐ

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng.

 

Đ/c Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Chánh Văn phòng ôn lại truyền thống của Văn phòng. Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu; cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Văn phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác. Chủ động tham mưu, đề xuất giúp Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đưa ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển tỉnh nhà trên các mặt của đời sống xã hội mà Đai hội Đảng bộ tỉnh, Hội đồng nhân dân tỉnh đã đề ra. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động qua các thời kỳ có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực trình độ, chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc trong tình hình mới. Chất lượng tham mưu, tổng hợp, tham gia xây dựng các chương trình công tác của tỉnh ngày được nâng lên; biên tập, thu thập xử lý thông tin chính xác, đảm bảo kịp thời, đúng pháp luật và đúng thẩm quyền. Bộ phận phục vụ trung thực, tận tụy, trách nhiệm với công việc được giao. Nhiều đồng chí cán bộ qua thời gian công tác ở Văn phòng đã được phát triển, bổ nhiệm ở vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các cơ quan, địa phương.

Hằng năm, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng liên tục nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đảng bộ, Công đoàn cơ sở luôn đạt trong sạch vững mạnh, được Đảng uỷ cấp trên biểu dương, Tổng Liên đoàn Lao động tặng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc.

Nhân dịp này Văn phòng cũng tổ chức chia tay với đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh sau 42 năm công tác được nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí.

 

 

Các đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng tặng hoa chúc mừng đ/c Chủ tịch UBND tỉnh

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Văn phòng đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế; nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; xứng đáng là cơ quan tham mưu tổng hợp, phục vụ giúp việc trực tiếp cho lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh trong sự nghiệp xây dựng tỉnh Thái Bình giàu mạnh, văn minh và phát triển./.


Tác giả: Bùi Thị Thanh
Nguồn:Bùi Thị Thanh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh sách tin liên quan
Video hoạt động
Thời tiết