Năm 2024 : 167.145

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thăm, làm việc tại khu công nghiệp Liên Hà Thái

Trong chuyến thăm và làm việc tại Thái Bình, sáng ngày 20/1, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tới thăm, làm việc tại khu công nghiệp Liên Hà Thái (Thái Thụy).

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, làm việc tại khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Sau đây là một số hình ảnh do nhóm phóng viên Báo Thái Bình thực hiện:

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Các đại biểu dự buổi làm việc.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội tặng quà Công ty Cổ phần Green i-Park - nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà  các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao 100 suất quà của Chủ tịch Quốc hội cho Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình.

Đại diện Công ty Cổ phần Green i-Park báo cáo với Chủ tịch Quốc hội và các đồng chí lãnh đạo quá trình đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Liên Hà Thái .

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại KCN Liên Hà Thái.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội  và các đại biểu thăm Công ty TNHH Ohsung Vina Thái Bình.

Đại diện Công ty Ohsung Vina Thái Bình giới thiệu về hoạt động sản xuất của Công ty với  Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho Công ty Ohsung Vina Thái Bình.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội  với công nhân Công ty Ohsung Vina Thái Bình.

Tác giả: nguồn Báo Thái Bình
Danh sách tin liên quan