Năm 2024 : 167.210

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh

Sáng ngày 15/02/2024, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024, cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Tiến Thăng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh báo cáo nhanh về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đ/c Hà Tiến Thăng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh báo cáo tại buổi gặp mặt

Trong dịp Tết, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc quán triệt triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Trung ương và của tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tổ chức đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hoá của quê hương, dân tộc.

Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động được phân công nhiệm vụ thực hiện nghiêm chế độ trực, sẵn sàng xử lý, giải quyết các công việc phát sinh, không để đình trệ, ùn tắc công việc. Đặc biệt chấp hành nghiêm các quy định tại nơi cư trú, không xảy ra trường hợp vi phạm quy định về sử dụng pháo nổ, trật tự an toàn giao thông…

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Thận ghi nhận và biểu dương Văn phòng UBND tỉnh đã làm tốt vai trò tham mưu, giúp việc; tham mưu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của tỉnh năm 2023, góp phần phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc. Ngay sau kì nghỉ Tết cần bắt tay ngay vào công việc; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả, lãnh đạo, quản lý, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, qua đó, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2024./.

Danh sách tin liên quan