Số lượng truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 117
Tháng 07 : 6.944
Quý 3 : 6.944
Năm 2021 : 29.894
Bình chọn
Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Thanh niên Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tặng quà cho cựu thanh niên xung phong, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên 2021, hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chiều ngày 25/3/2021, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh  thăm và tặng 15 suất quà cho cựu thanh niên xung phong, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tiền Hải, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng.

Đến thăm 7 gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cựu thanh niên xung phong tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Để kịp thời thời khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mang đến niềm vui cho các em học sinh; đồng thời tạo thêm sự gắn kết, thắm đượm tình quân dân, giúp các em học sinh tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ước mơ tới trường, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội. Chi  đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng 8 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tình cảm, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đối với các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập phấn đấu trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.


Tác giả: Vũ Phương Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh sách tin liên quan
Video hoạt động
Thời tiết