Số lượt truy cập:
 
Tin thời sự
Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn ThaCo

Ngày cập nhật: 07/03/2018

    Sáng 2-3, tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình do các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh các thời kỳ, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn ThaCo. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Tập đoàn Thaco.

Chủ tịch Tập đoàn Thaco đã vui mừng thông báo về sự phát triển của tập đoàn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển và xây dựng đô thị.
Trong không khí đầu năm mới các đồng chí đã hỏi thăm, trao đổi và tham khảo mô hình đô thị thông minh hiện đại rừng trong phố của tập đoàn đã từng triển khai và xây dựng tại các tỉnh như Khu đô thị Sala Thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị tại Bến Tre và Quảng Ngãi.

Mô hình quy hoạch đô thị của tập đoàn là phát huy tài nguyên sinh thái vốn có, kết hợp đầu tư xây dựng cở sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong đó là khu chung cư cao cấp các khu vui chơi giải trí và các công trình tiện ích công cộng.


Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tỏ ý mong muốn Tập đoàn nghiên cứu, xem xét đầu tư vào dự án xây đựng đô thị của Thái Bình. Thái bình sẽ bố trí về vị trí, mặt bằng và thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn khi về đầu tư các dự án trong tỉnh, nhằm góp phần tăng tốc độ đô thị hoá tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.

nguồn Thaibinhtv.vn
 
Bản Quyền Thuộc Văn Phòng Uỷ ban nhân dân Tỉnh
Địa chỉ: Số 76, phố Lý Thường Kiệt, Thành phố Thái Bình.Điện Thoại:(0227).3735.379 Fax:(0227).3731.513
Email :ubndtinhthaibinh.mega@vnn.vn