Tin trong tỉnh

Đảng bộ và nhân dân Thái Bình đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị năm 2014

Nhân dịp năm mới 2014, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, tôi thân ái gửi tới các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, các gia đình có công với nước, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, những người con quê hương ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Thái Bình: 10 sự kiện nổi bật năm 2013

Năm 2013 khép lại với những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng diễn ra trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Mỗi sự kiện diễn ra đều mang tầm ảnh hưởng lớn và là những dấu mốc quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Thái Bình. Sau đây là những sự kiện nổi bật của tỉnh diễn ra trong năm 2013 do Đài PTTH Thái Bình bình chọn.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy viếng liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013) và 24 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2013), chiều ngày 20/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Trần Lãm (Thành phố Thái Bình) và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ (xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư).

Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình năm 2013

Năm 2013, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình vẫn duy trì ổn định và tăng trưởng; lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được chuyển biến tích cực.

Cảnh giác với hành vi trộm cắp xe ô tô

Từ ngày 7/10/2013 đến nay, đã có 4 vụ trộm cắp ô tô xảy ra trên địa bàn Thành phố Thái Bình, huyện Vũ Thư và huyện Hưng Hà, trong đó 3 xe loại 4 chỗ, xe còn lại loại 7 chỗ. Nguyên nhân dẫn đến việc mất trộm xe ô tô là do chủ sở hữu phương tiện sơ hở, mất cảnh giác.

Thái Bình xây dựng khu nhà ở xã hội đầu tiên

Dự án khu nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp do Công ty cổ phần Dệt sợi Damsan (Thái Bình) làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích đất của Xí nghiệp Cơ khí Đoàn Kết (cũ) tại đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.

Công an huyện Hưng Hà: Điều tra, bắt giữ 19 vụ cờ bạc sau 1 tháng ra quân

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm về cờ bạc, lô đề của Giám đốc Công an tỉnh, sau 1 tháng ra quân, Công an huyện Hưng Hà đã điều tra, bắt xử lý 19 vụ, 49 đối tượng,  trong đó đã khởi tố 3 vụ, 6 đối tượng

Bản quyền thuộc về Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 76, phố Lý Thường Kiệt, thành phố Thái Bình. Điện thoại: (036).3735.379 Fax:(036).3731.513
Email: ubndtinhthaibinh.mega@vnn.vn